Muốn phát triển mạnh ắt gặp thách thức lớn

Muốn phát triển mạnh ắt gặp thách thức lớn

Vì một lý do nào đó, những người quanh tôi chẳng bao giờ nghi ngờ chuyện tôi có thể đưa họ vượt qua mọi khó khăn, và chuyện tôi có thể tìm ra cách giải quyết xác đáng cho mọi vấn đề. Lòng tin của họ củng cố quyết tâm của tôi. Tôi tiếp tục nhận được các cam kết góp vốn, nhưng tôi không thể sử dụng bất kỳ xu nào nếu chưa đạt được cái gọi là “mức tiền khóa.” Mức tiền khóa là lượng tiền tối thiểu mà một doanh nhân phải huy động được để có thể sử dụng các cam kết tiền mặt ban đầu. Trong trường hợp của tôi, tôi không thề dùng một xu nào cho tới khi đảm bảo được rằng các khoản đầu tư đạt tổng cộng 900.000 đô-la.

Cơ hội và thách thức cho Việt Nam
Cơ hội và thách thức cho Việt Nam

Một bước ngoặt quan trọng đối với II Giornale xảy đến vào tháng Sáu, khi rốt cuộc tôi cũng có thể đạt mức tiền khóa. Một nhà đầu tư có tên Harold Gorlick giao cho chúng tôi hơn 200.000 đô-la, tấm séc có giá trị lớn nhất mà tôi tửng nhận được. Tôi nhìn chằm chằm tấm séc một lúc lâu, tự hỏi sự kết hợp màu nhiệm nào của khuynh hướng và thời gian có thể khiến một nhà đầu tư bất kỳ tin tưởng vào chúng tôi. Gorlick là một khách hàng của Arnie Prentice. ông khá kỳ lạ, là một người hoàn toàn tự lập trong sự nghiệp, làm giàu trong ngành hệ thống cung cấp nhiệt và ống nước, ông trông thô ráp, nhưng tôi thích ông vô cùng.

ít năm sau, Harold giới thiệu tôi cho cháu trai ông, một nghệ sĩ chơi kèn saxophone đang nổi được biết đến với cái tên Kenny G. Chúng tôi là hai thanh niên trẻ, mỗi người đều khao khát tạo ra dấu ấn ở các lĩnh vực khác nhau. Kenny cuối cùng cũng đầu tư vào vụ làm ăn của chúng tôi, và thậm chí còn chơi nhạc cho các sự kiện dành cho nhân viên và các buổi hòa nhạc từ thiện ở công xưởng hay các lễ khai trương thị trường mới của công ty kinh doanh dịch vụ thay cảm ứng LG G5.


Với mức tiền khóa đạt được, tôi có thể tận dụng bất kỳ
khoản cam kết nào trước đó, xoa dịu khủng hoảng tài
chính tức thời của chúng tôi. Nhưng cái đích 1,25 triệu
đô la có vẻ vẫn còn rất xa. Chẳng còn mấy cánh cửa để
gõ nữa.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Mẫu đồng hồ bán chạy

Xem nhiều