Bước khởi đầu - thách thức mới khi khởi nghiệp

Bước khởi đầu - thách thức mới khi khởi nghiệp

Nếu bạn đối xử với nhân viên của mình như các bánh răng có thể thay thế được trong một cỗ máy, họ cũng sẽ nhìn bạn với thái độ y như thế. Nhưng họ không phải bánh răng. Mỗi người trong số họ là một cá thể cần được trân trọng giá trị bản thân và nhận được các phương tiện tài chính để nuôi sống bản thân và gia đình.

Tôi nỗ lực biến Starbucks thành mẫu công ty kinh doanh dịch vụ thay cảm ứng htc one x mà tôi luôn muốn bố tôi được làm việc tại đó. Thậm chí còn chẳng có được tấm bằng trung học, có lẽ ông không bao giờ lên được chức giám đốc. Nhưng nếu ông được làm việc ở một trong những cửa hàng hay xưởng rang của chúng tôi, ông đã không phải thôi việc trong giận dữ vì công ty không trân trọng minh như thế. Lẽ ra ông đã nhận được các phúc lợi y tế thích đáng, nhận được quyền mua cổ phiếu, và được làm việc trong một môi trường nơi mọi kiến nghị và phàn nàn của ông luôn được hồi đáp nhanh chóng và đầy tôn trọng.

Hợp tác biến thách thức thành cơ hội
Hợp tác biến thách thức thành cơ hội

Starbucks càng phát triển, càng dễ xảy ra khả năng một nhân viên nào đó không nhận được sự tôn trọng mà họ xứng đáng nhận được. Nếu chúng tôi không giải quyết được vấn đề đó, chúng tôi sẽ phải đối mặt với thất bại còn tệ hại hơn bất cứ điểm yếu nào mà Phố Wall có thể phát hiện được.

Nhận thức được rằng lợi nhuận là yếu tố quan trọng mang đến thành công trong tương lai cứa chúng ta. 

Rốt cuộc, Starbucks không thể phát triển và giành được trái tim khách hàng nếu không có sự cống hiến hết mình của các nhân viên công ty. Trong kinh doanh, niềm đam mê đó xuất phát từ tinh thần người chủ, niềm tin, và lòng trung thành. Nếu ta xem nhẹ điều này, các nhân viên sẽ coi việc họ làm chỉ như bất kỳ một công việc nào khác.

Đôi lúc chúng tôi quên mất điều đó, đặc biệt là khi chúng tôi phát ữiển hơn và có một khoảng cách xuất hiện giữa tôi và các nhân viên mới nhất. Nhưng tôi biết tự trong trái tim mình rằng nếu chúng tôi coi nhân viên như một món hàng, nghĩa là chúng tôi không thực hiện đúng mục tiêu và các chận giá trị của mình.

Niềm đam mê và sự cống hiến hết mình của họ là lợi thế cạnh tranh số một của chúng tôi. Nếu để mất nó, chúng tôi sẽ thua cuộc.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Mẫu đồng hồ bán chạy

Xem nhiều